Menu

Giày thể thao trẻ em tphcm, lựa chọn nào cho những đứa trẻ nhà bạn

Bài chia sẽ về những đứa con thân yêu của người mẹ, kể về những điều giản đơn nhất trong cuộc sống, tình yêu mà người mẹ dành cho con, từ sự quan tâm nhỏ nhặt nhất. Người mẹ đã kể về quá trình cùng con lựa chọn những mẫu giày thể thao cho con của mình, và bây giờ là lời của người mẹ. “Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về các lựa chọn giày thể thao trẻ em tphcm, và đó là một chủ đề mà tôi rất đam mê. Tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng trẻ em nên được bao bọc và chăm sóc kỹ lưỡng cho đôi chân của bé, vì vậy lựa chọn giày thể thao nam hcm là tôn trọng hình dạng chân tự nhiên và cho phép hoạt động bình thường và phát triển. Với ý nghĩ đó, tôi nghĩ rằng có thể viết một bài đăng liệt kê đôi giày mà tôi đặt mua để bao vệ đôi chân của những đứa trẻ của tôi với một chút suy luận về chúng.

Tôi có hai đứa con: một cô bé 4 tuổi, một cô gái 2 tuổi. Có một sự lựa chọn, chúng thích thường xuyên đi chân trần, và đây là thói quen mà tôi khuyến khích. Tuy nhiên, đôi khi cần phải sử dụng giày thể thao trẻ em tphcm là cần thiết, vì vậy bài chia sẽ này trình bày những loại giày mà chúng mặc thường xuyên nhất.

Tôi sẽ bắt đầu với đôi giày mà cả hai đứa trẻ của tôi dành hoàn toàn tình yêu cho chúng và đó sẽ là lựa chọn ưa thích của chúng 99% thời gian nếu được phép tự chọn:

Tôi đã có thể nghe thấy tiếng thở hổn hổ, nhưng Croc đáng giá là một yêu thích trong gia đình tôi. Nó rẻ, thực tế không thể bền hơn được nữa, và dễ dàng để đưa lên và bắt đầu hành trình chạy bộ trong công viên – lợi ích của điều này là nó có nghĩa là chúng có nhiều khả năng chỉ cần kéo chúng đi. Mặc dù nó được đệm tốt và có một chút nâng gót chân, tôi sẵn sàng chấp nhận rằng với thực tế là chúng cực kỳ rộng rãi và sẽ không chà đạp lên ngón chân của con tôi. Crocs có thể là lựa chọn hạn chế ít nhất có sẵn cho chân của một đứa trẻ không có giày thể thao trẻ em tphcm nào tốt hơn.

Hiện tại, vì những đứa trẻ lớn tuổi của tôi đang học mẫu giáo học và lớp tập thể dục sẽ không cho phép Crocs, chúng có đôi giày truyền thống hơn mà chúng cũng mặc. Đối với cô bé 4 tuổi, giày chạy “hiện tại” của cháu là đôi giày đáng kinh ngạc vì chúng không có giọt, ít bị đè, siêu mềm và cung cấp một chiếc toe rộng rãi. Đôi giày thể thao trẻ em tphcm mang lại cho con tôi một cảm giác thật thoải mái khi mặc vào và tham gia các hoạt động ngoại khóa thêm năng động, với những trải nghiệm bổ ích từ việc tập thể dục thể thao, tôi vô cùng phấn chấn bởi con của tôi đã có sự tiến bộ trong tinh thần học tập,nó như sóc lại cả sức khỏe và thành thái con người khi mình mệt mỏi, hãy tham gia thể dục cùng bé yêu nhà bạn mỗi ngày, nó sẽ làm cho cuộc sống này thật đáng sống phải không? Một vấn đề con gái của tôi đã có với mẫu Trail Glove là bộ đệm ngón chân bắt đầu tách ra từ vật liệu trên – tôi nghĩ rằng phần màu đen của phần trên ở đầu của toebox thu nhỏ một chút sau khi bị ướt mà cho phép phân tách. Nó không bao giờ tiến triển vượt ra ngoài là một khiếm khuyết mỹ phẩm, vì vậy không phải là một việc lớn.

Một số bậc cha mẹ có thể sẽ phải trả giá cho đôi giày thể thao trẻ em tphcm, nhưng nếu tôi mua giày mà con sẽ mặc 7-8 giờ ngày ở trường, tốt hơn để chi tiêu thêm một chút về một cái gì đó phẳng và rộng rãi và không co thắt chân phát triển của. Vì những đôi giày thể thao này của con tôi đã sử dụng kéo dài trong hầu hết năm học cho đến cuối cùng, tôi không có vấn đề gì với chi phí của những đôi giày này, đặc biệt là vì chúng tôi thường không ngần ngại ném hàng trăm đô la cho đôi giày chạy có thể nhận được những giá trị sử dụng cao cho tiện ích cuộc sống hằng ngày

Phiên bản Skechers GoRun của đứa trẻ (hiện chỉ dành cho các cô gái ) khác với người lớn của mình vì không có “bump” hoặc rocker ở giữa người có ở giày dành cho người lớn. Tôi đã làm một số công việc phát triển giày với Skechers và chia sẻ quan điểm của tôi rằng phiên bản của đứa trẻ không nên có va chạm và nên càng phẳng càng tốt, tôi đã hài lòng với sản phẩm cuối cùng mà họ gửi cho tôi. Mặc dù loại GoRun của trẻ khá mềm, nhưng nó rất linh hoạt cả theo chiều dọc và xoắn, rộng rãi và có cấu trúc tối thiểu. Chênh lệch gót chân-chân trước là khoảng 4mm, ít hơn nhiều so với những ngón chân người lớn bị thu hẹp mà nhiều nhà sản xuất đưa ra thị trường cho những đứa trẻ nhỏ của chúng tôi.

Ngoài giày Skechers, con gái tôi cũng có một đôi giày thể thao trẻ em tphcm loại Merrell Flux của cô bé được cung cấp miễn phí bởi Merrell cho mục đích đánh giá, mà theo ý kiến ​​của tôi có lẽ là giày trẻ em tốt nhất sẵn ngay bây giờ. Tôi hài lòng khi thấy rằng với việc phát hành Flux Glove, họ đã có đôi giày “chân trần” cho những đứa trẻ nhỏ. Khi con gái tôi 2 tuổi nó đã bắt đầu sử dụng loại giày Robeez cho hầu hết những ngày đến trường, hoặc cùng ba mẹ ra ngoài chơi tham dự các game show dành cho trẻ em. Như bạn thấy, tôi là một fan hâm mộ lớn của Merrell Barefoot tôi đã dành thời gian sưu tầm những bộ giày thể thao trẻ em tphcm dành cho con gái của tôi. Nếu tôi phải chọn một đôi giày để mặc, nó có thể là Flux hay Trail Glove cho cả gia đình tôi. Gần đây tôi đã mua một phiên bản dành cho trẻ em kích thước loại giày thuộc dạng nhỏ nhất ở đó cho con gái tôi, nhưng chúng vẫn quá lớn đối với cô bé. Chúng không thể mặc vừa với những đôi giày này, có lẽ rộng hơn ở phía trước so với Merrells, nhưng ít linh hoạt hơn và họ có một chút nâng gót nhẹ.

Vì vậy, bạn cũng nên sở hữu cho những đứa trẻ nhà mình những mẫu giày thể thao trẻ em tphcm, lựa chọn của tôi cho giày trẻ em”. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất bổ sung, vui lòng để lại cho chúng tôi những ý kiến ​​dưới đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *